Tuyệt chiêu cách làm trái cây ướp rượu rhum thơm ngon đến từng phút giây

Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm trái cây ướp rượu rhum ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món trái cây ướp rượu rhum này nhé.

cach lam trai cay uop ruou rhum

go coffee

 

– Nguyên liệu chuẩn bị làm trái cây ướp rượu rhum

  •  1 trái lê Hàn Quốc
  • 2 trái mận đỏ
  • 2 trái mơ Úc
  • 2 trái đào Úc
  • 200g dâu Pháp
  • 200g đường
  • 2 muỗng canh rượu Rhum
  • 1 muỗng canh nước mơ(không đường)
  • 1 muỗng canh nước táo(không đường)
  • Một ít đá viên

Hướng dẫn cách làm trái cây ướp rượu rhum ngon, đơn giản tại nhà

  •  Dâu ngâm nước muối pha loãng 3 phút rửa, dùng vải thưa thấm khô, bỏ cuống, cắt lát mỏng
  • Lê rửa, gọt vỏ, cắt đôi bỏ hột và lớp xơ cứng gần hạt, cắt lát dày hình múi cam
  • Đào, mơ, mận, đỏ rửa lau khơ dùng dao khứa lát mỏng theo chiều dọc chung quanh( phải khứa sâu đụng vào hạt), dùng mũi dao tách từ từ các lát trái cây vừa khứa
  • Cho vào thố thủy tinh dâu + lê + mận + đào + mơ + đường+ nước mơ + nước táo + rượu Rhum trộn đều nhẹ tay. Đậy kín cho vào tủ lạnh trước khi dùng 4 giờ
  • Múc hỗn hợp trái cây ướp rượu vào ly thủy tinh, cho vào một ít đá viên, dọn dùng

cach lam trai cay uop ruou rhum 2

Hãy cùng học cách làm trái cây ướp rượu rhum thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!