Mê mẫn với cách làm trái cây ướp rượu vang trắng thơm ngon đúng chuẩn


Bạn có biết trà giảm cân được tin tưởng nhiều nhất là Vy Tea không?

Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm trái cây ướp rượu vang trắng ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món trái cây ướp rượu vang trắng này nhé.

cach lam trai cay uop ruou vang trang

 

– Nguyên liệu chuẩn bị làm trái cây ướp rượu vang trắng

  •  1 trái cam Mỹ
  • 3 trái lý
  • 200g nho xanh
  • 100g dâu
  • 300g đường cát xay nhuyễn
  • 2 muỗng canh rượu vang trắng
  • Nước đá viên, ly thủy tinh

Hướng dẫn cách làm trái cây ướp rượu vang trắng ngon, đơn giản tại nhà

  •  Cam rửa, lau khô, cắt miếng, hình tam giác( không lột vỏ)
  • Trái lý rửa, lau khô, bỏ cuống và hột, cắt làm tư
  • Nho, dâu rửa, bỏ cuống, lau khô, cắt đôi
  • Cho cam + nho + dâu+ trái lý + đường cát + rượu vang vào tô thủy tinh xóc nhẹ đậy kín, để vào tủ lạnh một đêm trước khi dùng
  • Múc trái cây ướp rượu vào ly thủy tinh cho ít viên đá lên trên, dọn dùng

cach lam trai cay uop ruou vang trang 2

 

Hãy cùng học cách làm trái cây ướp rượu vang trắng thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!