Vào bếp với cách làm bánh nhân vịt quay siêu ngon khiến ai ai cũng phải thòm thèm

Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm bánh nhân vịt quay ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món bánh nhân vịt quay này nhé.

cach lam banh nhan vit quay

 

– Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh nhân vịt quay

  • Bột mì dai 100gr
  •  Thịt nạc 100gr
  •  Thơm 50gr
  •   Bột ngọt 5gr
  • Dầu mè 20gr
  • Nước tương 10gr
  • Nấm hương ngâm nước 20gr
  • Trứng gà, bơ, bột, đường trắng mỗi thứ 35gr
  • Thịt vịt quay 70gr
  • Hành nhuyễn, muối 10gr
  • Tiêu 0.5gr
  • Đường trắng 30gr
  •  Bột năng 10gr

Hướng dẫn cách làm bánh nhân vịt quay ngon, đơn giản tại nhà

  • Thịt nạc, thịt vịt, nấm kim châm cắt hạt lựu
  • Thịt nạc nhúng chút ít bột năng vào xào chung với nấm hương cho chin, làm chút sốt, cho thịt vịt, hành, dầu mè, tiêu vào xào chín để làm nhân.
  • Bột mì làm thành hình giếng, cho trứng gà, đường, bơ vào nhồi cho bột đều và xốp.
  • Lấy 1 dĩa lõm xuống, lau khô, quét dầu, cho ½ bột vào đáy dĩa ấn tròn sâu khoảng 15cm, cho nhân vào phần bột còn lại cho 2 phần bột dính vào nhau quét một lòng đỏ trứng vào, dùng tăm đâm vào ỗ trên mặt bánh,
  • Cho vào lò nướng 15 phút, đến khi mặt bánh vàng và sáng, bánh giòn xốp lấy ra cắt thành 6 mieng1 cho ra dĩa là ăn được

Đặc điểm:

Món này nguyên liệu nhiều, dinh dưỡng toàn diện, bồi bổ khí huyết.

cach lam banh nhan vit quay 2

Hãy cùng học cách làm bánh nhân vịt quay thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!