Nội dung chính
Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm đông trùng hạ thảo tiềm sò điệp ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món đông trùng hạ thảo tiềm sò điệp này nhé.
– Nguyên liệu chuẩn bị làm đông trùng hạ thảo tiềm sò điệp
- Đông trùng thảo 30g
- So điệp khô 60g
Hướng dẫn cách làm đông trùng hạ thảo tiềm sò điệp ngon, đơn giản tại nhà
- Ngâm đông trùng thảo với nước lạnh, rửa sạch
- Sò điệp rửa sạch, bỏ cả 2 thứ vào thố, thêm vào khoảng 500ml nước, đậy nắp cho kín, không cho thoát mùi ra ngoại.
- Tiềm với lửa nhỏ 3 tiếng là sử dụng được ngay.
Đặc điểm: thanh hiệt, hạ hỏa, nhuận da, tốt cho sản phụ, trị các trứng bệnh do nhiệt.
Hãy cùng học cách làm đông trùng hạ thảo tiềm sò điệp thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!