Cách làm kem sữa tươi ngon tuyệt

Cách làm kem sữa tươi ngon tuyệt theo các bước như thế nào? Đó là câu hỏi thắc mắc của mọi người khi làm món kem sữa tươi.

Kem sữa tươi là một trong những món ăn ngon được yêu thích vào mùa hè. Làm kem sữa tươi đơn giản và theo các bước. Vậy cách làm kem sữa tươi ngon tuyệt  theo các bước như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ đi tìm hiểu cách làm kem sữa tươi.

cach lam kem sua tuoi 1

Cách làm kem sữa tươi ngon tuyệt

– Bước 1: Bạn cần đổ toàn bộ lượng nước lọc vào một bát. Cùng với đó cho toàn bộ lượng gelatin vào trong bát nước, bạn lưu ý là không cần khuấy.

Tiếp theo bạn nên cho sữa vào nồi sạch, đun trên bếp. Lúc này đun thì bạn nên đun lửa nhỏ và thường xuyên quấy đều để chắc chắn sữa không bị cháy.

go coffee

cach lam kem sua tuoi 2

– Bước 2: Cho sữa nóng và hỗn hợp gelatin đã trộn lại với nhau ở trên. Bạn có thể dùng dụng cụ đánh trứng hoặc đũa để quấy đều hỗn hợp.

– Bước 3: Bạn nên cho tiếp hỗn hợp được quấy đều, bạn cho vào tủ lạnh và bảo quản trong tủ lạnh trong khoảng thời gian 90 phút.

– Bước 4: Lấy bát đựng hỗn hợp ra khỏi chậu nước đá lạnh, bạn cần phải sử dụng máy đánh trứng để quấy đều và quấy nhanh cho tới khi hỗn hợp này trở nên dày và mịn. để cho kem sữa tươi có thêm hương vị thì bạn cho thêm hương socola, hay hương chanh, hương dừa để thêm phần độc đáo và hấp dẫn cho món kem tươi.

cach lam kem sua tuoi 3

Như vậy, với 4 bước cơ bản làm kem sữa tươi chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các chị em phụ nữ làm được món kem tươi ngon cho gia đình.