Đơn giản với cách làm món bông bí nhồi thịt chiên giòn cho cả nhà thưởng thức

Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm món bông bí nhồi thịt chiên giòn ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món bông bí nhồi thịt chiên giòn này nhé.

cach-lam-mon-bong-bi-chien-gion-don-gian-ma-thanh-tao-1

VẬT LIỆU:

1 bó hoa mướp
150g thịt nạc dăm
Hành tây, tỏi
Muối, bột ngọt, đường, tiêu
Bột năng, dầu ăn.

CÁCH LÀM:

Chuẩn bị:

Hoa mướp hay hoa bí ngắt bỏ nhụy, rửa với nước có pha chút muối, vẩy ráo.
 Hành tây, tỏi, thịt nạc dăm băm nhỏ, trộn chung. Nêm muối, bột ngọt, một chút đường, tiêu.

Thực hiện:

Nhồi thịt vào giữa hoa, nhồi nhẹ và khéo nếu không các cánh hoa sẽ bị rách.

Lăn cả cái hoa vào bột năng khô

Chảo dầu để nóng, thả hoa đã nhồi thịt vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

Món này phải ăn nóng mới ngon. Chấm nước mắm chua ngọt.

huong-dan-cach-lam-mon-bong-bi-bong-muop-nhoi-thit-chien-gion-don-gian-ma-ngon-it-ai-biet

Hãy cùng học cách làm món bông bí nhồi thịt chiên giòn thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!