Bí quyết làm thịt bò nhúng giấm thơm ngon nức mũi


Bạn có biết trà giảm cân được tin tưởng nhiều nhất là Vy Tea không?

Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm thịt bò nhúng dấm ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món bò nhúng dấm này nhé.

cach lam bo nhung dam

 

– Nguyên liệu chuẩn bị làm thịt bò nhúng giấm

  • 1kg thịt bò phi-lê.
  • 4 trái chuối chát.
  • 4 trái khế xanh.
  • 1 lít dấm nuôi nguyên chất.
  • Gia vị: Muối, đường, củ hành, tiêu, rau salade, rau sống, bánh tráng, tương ngọt hoặc mắm nêm.

Hướng dẫn cách làm thịt bò nhúng giấm ngon, đơn giản tại nhà

  •  Thịt bò thái miếng mỏng, ngang sớ để sẵn.
  •  Bắc soong dấm lên bếp, cho muối, đường, củ hành, tiêu, bột ngọt vào nấu cho sôi, để trên bếp lửa riu riu.
  • Rau salade và rau sống nhặt rửa sạch, để sẵn.
  •  Khi ăn, bánh tráng nhùng nước, trên để rau salade, rau sống, chuối chát và khế xanh xắt mỏng.
    Nhúng thịt bò thái mỏng vào soong, dấm đang sôi cho thật tái rồi đem cuốn với các thứ đã để sẵn.Chấm ăn với tương ngọt hoặc mắm nêm.
    cach lam bo nhung dam 2

Hãy cùng học cách làm thịt bò nhúng giấm thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!