Nội dung chính
Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm viên đậu hủ nấu thịt ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món viên đậu hủ nấu thịt này nhé.
– Nguyên liệu chuẩn bị làm viên đậu hủ nấu thịt
- Thịt xay nhuyễn 50gr
- Cải ngọt 50gr
- Dầu thơm 1.5gr
- Muối 1gr
- Đậu hủ 20gr
- Trứng gà 1 quả
- Nước tương 2.5gr
- Bột năng 2gr
- Hành, gừng nhuyễn mỗi loại 1gr
Hướng dẫn cách làm viên đậu hủ nấu thịt ngon, đơn giản tại nhà
- Đậu hủ bóp vụn thêm vào thịt, hành, gừng, muối, trứng, nước tương, bột năng trộn đều, cải rửa sạch xắt sợi, cho nước vào chảo nấu sôi, múc đậu hủ ra nắn viên tròn cho vào nước sôi, cho sợi cải lên cuối cùng cho dầu thơm vào là được.
Đặc điểm:
- Viên dai mềm mùi canh tươi ngon, dinh dưỡng cao, món này chứa protein, vitaminC, canxi, photpho, kẽm.
Hãy cùng học cách làm viên đậu hủ nấu thịt thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!