Những nguyên liệu hoàn hảo để chế biến nên món gỏi vịt

Goi vit là món ăn phổ biến tại nhiều nhà hàng, quán ăn, đặc biệt là ở khu vực miền Nam. Vậy những nguyên liệu nào có thể chế biến nên gỏi vịt hoàn hảo nhất?

Thịt vịt là loại thịt rất khó để nấu nướng một cách hợp khẩu vị, vì thịt vịt có mùi tanh. Chính vì vậy, gỏi vịt là một trong số ít những món ăn ngon làm hải lòng nhiều người. Cùng tìm hiểu những loại rau phổ biến thường để chế biến goi vit để bạn đọc tham khảo và lựa chọn loại phù hợp nhất.

Những nguyên liệu để chế biến món goi vit thơm ngon nhất:

1.Hoa chuối:

cach lam goi vit 1

Hoa chuối hay còn gọi là bắp chuối, là một trong những loại rau phổ biến để tạo nên món gỏi vịt thơm ngon. Với độ giòn, ngọt của mình, hoa chuối càng làm tôn lên vị thơm ngon của thịt vịt. Kết hợp món gỏi vịt với hoa chuối cùng những nguyên liệu khác, bạn chắc chắn sẽ tạo nên món ăn hấp dẫn thu hút vị giác.

go coffee

2.Bắp cải:

cach lam goi vit 3

Bên cạnh hoa chuối thì bắp cải cũng là loại rau tuyệt vời để tạo nên món gỏi vịt. Bắp cải vừa giòn ngọt, lại tốt cho sức khỏe, trộn chung với thịt vịt luộc cùng chén nước mắm pha sẵn, bạn sẽ có được một dĩa gỏi vịt cực kỳ đơn giản nhưng cũng không kém phần ngon miệng.

3.Rau muống:

cach lam goi vit 2

Rau muống là loại rau thích hợp để làm gỏi cho nhiều loại thịt khác nhau như thịt heo, thịt vịt,… Rau được tỉa mỏng, rửa thật sạch bằng nước muối và chế biến thành món gỏi vịt hoàn hảo.

Trên đây là những món rau để chế biến goi vit hoàn hảo nhất. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình nấu nướng của mình.