Tuyệt chiêu làm cánh gà nấu bí đao thơm ngon bá cháy

Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm cánh gà nấu bí đao ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món cánh gà nấu bí đao này nhé.

ga-nau-bi-dao

– Nguyên liệu chuẩn bị làm cánh gà nấu bí đao

  • 5 cặp cánh gà.
  • 1 trái bí đao non.
  • Gia vị: Muối, hành, ngò.

Hướng dẫn cách làm cánh gà nấu bí đao ngon, đơn giản tại nhà

  •  Mua cánh gà về, nhổ sạch lông. Rửa sạch rồi rđể ráo, chặt làm 3 hoặc 4 miếng.
  •  Bí đao gọt vỏ, bỏ hột, cắt miếng bằng ngón tay cái.
  •  Bắc soong lên bếp, cho nước vào nấu. Khi nước sôi thả thịt gà vào. Hớt bọt, để lửa riu riu cho gà gà mềm.
  •  Khi gà mềm thì thả bí đao vào. Miếng bí chín trong là được. Nêm nước mắm hoặc muối cho vừa ăn.
  • Nhắc xuống, rắc ngò xắ nhỏ vào.

Hãy cùng học cách làm cánh gà nấu bí đao thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!