Nội dung chính
Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm thịt sườn nấu đậu ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món thịt sườn nấu đậu này nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị làm thịt sườn nấu đậu
500gr sườn cốt lết.
200gr đậu hà lan tươi.
Nửa hộp cà chua.
Gia vị: Nước mắm ngon, hành lá, ngò, lá thơm, tỏi, mỡ, tiêu.
Hướng dẫn cách làm thịt sườn nấu đậu ngon, đơn giản tại nhà
– Sườn rửa sạch, chặt miếng bằng 3 ngón tay, hoặc muốn để miếng to cũng được, dày khoảng 1 phân.
– Bắc chảo lên bếp, để lửa riu riu. Phi mỡ, tỏi cho thơm rồi ram thịt thịt cho vàng. Cho muối, 1 muỗng càfé bột mì vào đảo cho đều. Cho cà chua hộp và lá thơm vào, đảo lần nữa cho đều.
– Chế nước sôi ngập thịt, cho đậu vào nấu chung với thịt .
Khi chín, nước còn xăm xắp là được. Cho nửa muỗng càfé beurre vào trộn đều, nêm thêm nước mắm ngon cho vừa ăn.
Hãy cùng học cách làm thịt sườn nấu đậu thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!