Nội dung chính
Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm canh đậu hủ huyết gà ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món canh đậu hủ huyết gà này nhé.
– Nguyên liệu chuẩn bị làm canh đậu hủ huyết gà
- Đậu hũ ky 2 miếng
- Thịt dăm bông 25g
- Trứng cút 8 quả
- Nấm đông cô, dầu, muối, bột ngọt, hành, gừng, rượu
Hướng dẫn cách làm canh đậu hủ huyết gà ngon, đơn giản tại nhà
- Bẻ nhỏ đậu hủ ky, cho thấm chút nước ấm.
- Đập trứng vào thêm chút muối đánh đều
- Thịt dăm bông nhỏ.
- Đôn cô cắt sợi
- Gừng thái miếng, hành băm nhỏ.
- Bắt nồi lên bếp, cho dầu vào, dầu nóng cho hành gừng vào phi rôi đổ trứng cút vào xào cho kết dính lại, thêm nước vào nấu sôi cho đông cô muối bột ngọt, rượu vào nấu thêm 15 phút, rồi cho đậu hũ ky vào rải dăm bông
Đặc điểm
Món ăn này tươi ngon dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, canxi,photpho, sắt, kẽm, vitamin A B1 D E giúp sản phụ hồi phục sức khỏe.
Hãy cùng học cách làm canh đậu hủ huyết gà thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!