Mê mẫn với cách làm canh thịt viên rau giềng thơm ngon đến từng phút giây

Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm canh thịt viên rau giềng ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món canh thịt viên rau giềng này nhé.

cach lam canh thit vien rau gieng

 

– Nguyên liệu chuẩn bị làm canh thịt viên rau giềng

  • Thịt nạc 50g
  • Nữa lòng trắng trứng gà
  • Tôm khô mộc nhĩ nấm đông cô mỗi thứ 5g
  • Rau giềng 100g
  • Muối 2g
  • Nước lèo trong 50g
  • Dầu hương, hành, gừng

Hướng dẫn cách làm canh thịt viên rau giềng ngon, đơn giản tại nhà

  • Thịt nạc băm nhuyễn cho vào tô
  • Cho lòng trắng trứng, nước lèo, rượu muối, hành gừng vào, trộn đều tất cả.
  • Cho nước lèo vào chảo, thêm rượu muối vào nấu sôi, bóp từng viên thịt đã trộn ở trên vào trong nồi nước lèo làm thanh thịt viên cho mộc nhĩ, tôm khô, rau giền đông cô vào nấu sôi vớt bỏ bọt chan lên dầu hương là xong

Đặc điểm

Món ăn thơm ngon, vị đậm đà chứa nhiều pro tein, canxi, sắt, kẽm.

cach lam canh thit vien rau gieng 2

Hãy cùng học cách làm canh thịt viên rau giềng thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!