Dinh dưỡng với cách nấu súp trứng liên hoa cho bé yêu

Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm món súp trứng liên hoa ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món súp trứng liên hoa này nhé.

sup-trung1

Nguyên liệu chuẩn bị:

1/2 kg xương đầu, chân, cánh gà – 200g thịt cua – 400g tôm đất tươi – 1OOg giò sống – 24 trứng cút – 2 trứng gà – 2 trứng vịt – 24 chén chum – 50g củ hành đỏ – 1 củ tỏi -150g bột năng.

Cách nấu súp trứng liên hoa:

Chuẩn bị:

Xương gà: rửa sạch, cho vào nồi nước sôi (3 lít) hầm mềm, luộc lấy nước lèo (2 lít).

Cua: rỉa nhỏ, ướp tiêu + bột ngọt.

Tôm: lột vỏ, chà muối, rửa sạch, lau khô, quết nhuyễn với tỏi + tiêu + bột ngọt.

Giò sống: ướp tiêu + bột ngọt.

Trứng cút: luộc chín, bóc vỏ.

Lòng đỏ trứng: đánh tan + 1 muỗng cà phê bột mì – 1 muỗng nước + màu cam + tiêu + bột ngọt + muối, rồi đem hấp chín, bằm nhỏ hoặc xắt sợi làm gạch cua giả.

Trộn chung cua + tôm + giò sống, rồi chia làm 24 phần.

Chén chum thoa mỡ, rồi lấy 1 phầ