Cách làm món du long hí phụng cho bữa tiệc nhỏ

Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm món du long hí phụng ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món du long hí phụng này nhé.

du long hí phụng

Nguyên liệu chuẩn bị:

12 cánh gà ta – Ngò, cà, ớt – 200g thịt nạc dăm + 200g giò sống, gia vị + dầu chiên — 12 trứng cút — 1 muông xúp dâu mè — 1 hột gà lẩy lòng đỏ — 1 muỗng xúp rượu thơm.— Xà lách Đà Lạt — 1 muỗng súp dầu  4 trái cà thái mỏng — 1 muỗng xúp kíp chấp — 1OOg bột giòn khô.

Cách làm:

Chuẩn bị:

Cánh gà: làm sạch trụng sơ qua nước sôi, rút xương.

Ướp gia vị trong ngoài cánh gà, để thấm 30 phút.

Thịt nạc: bằm nhuyễn + giò sống + 1 muỗng cà phê tiêu + 1/2 muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê bột ngot + 1 muỗng xúp tỏi bằm + 1 muỗng súp đường, trộn lên thật đều.

Trứng cút: luộc chín, bốc vỏ.

Cà, ớt: tỉa hoa.

Chế hiến:

Lây 1 phần thịt bao quanh cánh gà, chừa chót cánh lại.

Hột gà lấy lòng đỏ + dầu mè + 1 tí màu vàng đánh tan lăn cánh gà vào hỗn hợp trên, áo bột giòn bên ngoài đem chiên vàng.

Trình bày:

Xếp cánh gà ra dĩa, xung quanh xếp xà lách + trứng cút tỉa hoa + cà thái mỏng – ngò, ớt xếp xung quanh cho đẹp.

Dùng với xốt xí muội.

Hãy cùng học cách làm du long hí phụng thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!