Nội dung chính
Hôm nay cachlammonngon.vn xin giới thiệu đến các bạn cách làm bó xôi xào thịt bầm ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món bó xôi xào thịt bầm này nhé.
– Nguyên liệu chuẩn bị làm bó xôi xào thịt bầm
- Thịt nạt: 25gr
- Dầu thực vật: 25ml
- Muối: 3gr
- Bó xôi: 200gr
- Nước tương: 20ml
- Hành, gừng mỗi thứ 5gr
Hướng dẫn cách làm bó xôi xào thịt bầm ngon, đơn giản tại nhà
- Thịt rửa sạch, bằm nhuyễn, bó xôi rửa sạch xắt khúc. Cho dầu vào chảo, phi thơm hành gừng, cho thịt bằm vào xào chín, thêm vào nước tương muối trộn đều, cho bó xôi vào xào với lửa lớn một lát là được.
Đặc điểm: màu xanh tươi ngon, mùi vị thơm, hàm lượng sắt cao, bổ máu.
Hãy cùng học cách làm bó xôi xào thịt bầm thơm ngon để cả gia đình mình cùng thưởng thức các bạn nhé!